Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

Công ty đ đời nằm vùng tại Bình Dương


Công ty bảo vệ Phú Hưng cung cấp dịch vụ bảo vệ dịp Tết Nguyên đáng năm 2020 uy tín nhất hiện nay. Dịch vụ bảo vệ của chúng tôi cung cấp đạt chiêu chuẩn chất lượng ISO: 9001-2015.

ĐỜI NẰM VÙNG TRONG LÒNG ĐỊCH |

Công ty đ đời nằm vùng tại Bình Dương

Ngày 30-4-1975 trận chiến tranh bảo vệ Tổ quốc đã kết thúc trong chiến thắng vẻ vang thu đất nước về một mối. Góp công làm cho bắt buộc chiến thắng này, không chỉ có những chiến sĩ bên cạnh mặt trận. mà sở hữu cả sự đóng góp của các công ty dịch vụ bảo vệ chiến sĩ thầm lặng. Có người dù không được kinh qua một trường lớp đào tạo nào nhưng làm cho kẻ địch cần nghiêng mình kính phục. Họ chính là những tình báo hoạt động ngay trong lòng địch.

Danh bạ các công ty bảo vệ tại Bình Dương uy tín nhất

Kỷ niệm 74 năm ngày xây dựng thương hiệu ngành Tình báo quốc phòng Việt Nam (25.10.1945 – 25.10.2019). gần đây tại Bình Dương, Ban Liên lạc Cựu chiến binh Phòng. Tình báo Bộ tư vấn B2 đã đơn vị lễ họp mặt đầy ấm cúng. Mấy mươi năm trôi qua, những cán bộ, chiến sĩ tình công ty dịch vụ bảo vệ uy tín báo năm xưa giờ tóc đã bạc da đã nhăn. Có dịp gặp nhau, cảm xúc dâng trào, họ tay bắt mặt mừng cùng ôn lại những kỷ niệm. 1 thời hoạt động tình báo sở hữu bao khó khăn. vất vả để chống đế quốc Mỹ xâm lược. giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước. Và họ cũng rơm rớm nước mắt lúc nghĩ về những đồng đội đã mãi mãi đi xa.

Mở đầu cho buổi gặp mặt đầy xúc động là phát biểu của đại tá Nguyễn Văn Tàu (bí danh Tư Cang). Cụm trưởng Cụm Tình báo H.63 – mạng lưới tình báo hậu thuẫn công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho hoạt động của điệp báo Phạm Xuân Ẩn. Ông cũng chính là nguyên tố góp phần bảo vệ Sài Gòn còn vẹn nguyên. trong ngày 30-4 năm đấy đã đề cập lại biết bao chuyện năm xưa hoạt động trong lòng địch. phải đấu trí sở hữu kẻ thù và nguy hiểm ko kém gì ngoài mặt trận.

Năm nay đã bước sang tuổi 91, tuy không còn nhanh nhẹn, nhưng đại tá Tư Cang còn minh mẫn. và vẫn nhớ như in các năm tháng oanh liệt. Quê ông ở xã Long Phước, thành phố Bà Rịa (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). tham dự phương pháp mạng từ năm 1946. không chỉ mang công ty dịch vụ bảo vệ tại bình dương vốn tri thức sâu rộng. mà còn là người với rộng rãi tố chất ưa thích mang hoạt động tình báo. Cuộc đời ông tham dự phương pháp mạng, khiến cho tình báo trong hai cuộc kháng chiến. chống Pháp và chống Mỹ cứu nước. Ngày đó, để dùng cho cho hoạt động tình báo, đi sâu vào căn cứ địch. ông Tư Cang cần học đủ thiết bị nghề, từ chụp ảnh, lái xe, viết văn.

Tìm kiếm công ty bảo vệ uy tín chuyên nghiệp nhất năm 2020

Năm 1966, ông Tư Cang bí ẩn xâm nhập vào nội đô Sài Gòn để trực tiếp chỉ huy mạng lưới tình báo của ta. trực tiếp lấy thông tin và giao nhiệm vụ cho các biệt động Phạm Xuân Ẩn. Tám Thảo, Vũ Ngọc Nhạ. Bằng vốn tiếng Anh, tiếng Pháp của mình, ông đã xin vào làm kế toán cho 1 văn phòng giữa trọng tâm Sài Gòn. Lúc này, ông sống ở nhà bà Tám Thảo (biệt động ngầm đang làm thư ký. thông dịch cho hải quân Mỹ) công ty dịch vụ bảo vệ tại đồng nai có danh nghĩa anh họ ở quê. và làm anh em thân thiết sở hữu Phạm Xuân Ẩn (biệt động ngầm đang làm phóng viên 1 tờ báo lớn của Mỹ).

Đầu năm 1961, Cụm Tình báo quân sự H.63 (ban đầu với tên là A18) ra đời. đóng tại căn cứ Bời Lời (tỉnh Tây Ninh) để dùng cho cho điệp báo viên nổi tiếng Hai Trung (tức Phạm Xuân Ẩn). được cách mạng cử đi nước ko kể học. Sau khi từ Mỹ trở về, Hai Trung hoạt động giữa Sài Gòn sở hữu tư cách phóng viên báo nước. bên cạnh do Mười Nho (Nguyễn Nho Quý – cán bộ Cục Tình báo) trực tiếp chỉ đạo. Năm 1962. ông Mười Nho bị bệnh, ko thể chỉ huy H.63. Vì thế, ông Tư Cang được lựa mua lên thay thế. Cụm Tình báo H.63 được kiểm tra là mạng lưới tình báo hoạt động hiệu quả nhất sở hữu các điệp báo viên tiêu biểu. Tư Cang, Hai Trung, Tám Thảo, Mười Nho, Nguyễn Thị Ba… Vì thế, năm 1971. trước lúc miền Nam được giải phóng, Cụm Tình báo H.63 đã được Đảng. và Nhà nước phong tặng danh hiệu doanh nghiệp Anh hùng Lực lượng vũ trang công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm nhân dân. Quân số toàn cụm sở hữu tất cả 45 người, trong giai đoạn hoạt động đã hy sinh 27 người, 13 người bị thương.

Những công ty dịch vụ bảo vệ tại Bình Dương chất lượng cao

Ông Tư Cang đã cùng đồng đội của mình là những nhà biệt động tài giỏi Phạm Xuân Ẩn, Tám Thảo. xây dựng bắt buộc màng lưới tình báo H.63 huyền thoại. góp phần vào công cuộc giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước. Đại tá Tư Cang bùi ngùi, nói. Điều làm tôi nhớ công ty dịch vụ bảo vệ tại long an nhất chính là những đồng đội đã ngã xuống. Cụm Tình báo H.63 anh hùng với hầu hết 45 người thì 27 người đã hy sinh. để bảo vệ màng lưới tình báo chiến lược, bảo vệ nhà tình báo Phạm Xuân Ẩn. để Phạm Xuân Ẩn có thể hoàn thành nhiệm vụ và vươn lên là 1 điệp viên hoàn hảo như ngày nay.

Sau ngày giang san thống nhất, Phòng Tình báo Bộ Tham mưu B2 còn tiếp tục khiến cho nghĩa vụ. quốc tế giúp nước bạn Campuchia thoát khỏi họa diệt chủng và tham gia bảo vệ biên cương phía Bắc. Và hiện nay, dù đã to tuổi nhưng các tình báo năm xưa tiếp tục công ty dịch vụ bảo vệ tại vĩnh long phát huy thực chất. bộ đội Cụ Hồ trong cuộc sống đời thường. Ban Liên lạc Cựu chiến binh Phòng Tình báo Bộ tham mưu B2. không chỉ là nơi họp mặt của các cựu tình báo năm xưa mà ở đó còn là tình đồng chí. đồng đội thương yêu, giúp đỡ nhau. Họ di chuyển những nhà hảo tâm xây nhà đồng đội, tặng quà cho đồng chí. đồng đội sở hữu hoàn cảnh khó khăn. Họ còn chạy ngược công ty dịch vụ bảo vệ tại tiền giang chạy xuôi tìm nguồn gạo, tiền. thuốc men cùng có các thầy thuốc. để vài tháng một lần đi về vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. nơi mà ngày xưa là căn cứ bí quyết mạng để khám, chữa bệnh miễn phí. tặng quà cho bà con nghèo và những gia đình chính sách…

“Đó là công tác đền ơn đáp nghĩa theo đạo lý uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. Những việc làm tuy nhỏ nhưng góp phần thắt chặt tình công ty dịch vụ bảo vệ kết đoàn giữa dân sở hữu quân. giữa dân sở hữu Đảng đúng theo lời dạy của Bác Hồ: Đoàn kết, đoàn kết, đại kết đoàn Thành công. thành công đại thành công đại tá Tư Cang chia sẻ.

PHÚ HƯNG SECURITY

3 Comments

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899 92 92 76