Công Ty Dịch Vụ Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Uy Tín Nhất Tại Việt Nam

GĐ mất liên lạc với người đi Anh công ty


Công ty bảo vệ Phú Hưng cung cấp dịch vụ bảo vệ dịp Tết Nguyên đán năm 2020 chất lượng cao. Chúng tôi luôn phấn đấu phát triển trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo vệ.

Ý KIẾN CỦA NHỮNG GIA ĐÌNH CÓ NGƯỜI THÂN ĐI ANH |

GĐ mất liên lạc với người đi Anh công ty

Ngày 26/10 một số gia đình tại huyện Yên Thành (Nghệ An) sở hữu con đang ở tại các nước châu Âu. và sở hữu dự định sang Anh đã thông báo về việc họ mất liên lạc với con em mình nhiều ngày qua.

Công ty bảo vệ tại Bình Dương chuyên nghiệp nhất

Những người này hiện đang khôn xiết lo âu sau khi nhận được thông tin về vụ 39 nạn nhân châu Á. tử vong trong container ở nước Anh.

Tại nhà gia đình ông Nguyễn Đình Sắt (xóm Phú Xuân, xã Đô Thành), đa dạng họ hàng. hàng xóm đã tới khích lệ lúc công ty dịch vụ bảo vệ tại bình dương biết con trai ông Sắt đang khiến việc tại Đức. và có kế hoạch sang Anh, đã mất giao thông nhiều ngày qua.

Ông Sắt cho biết, tháng 3/2019, anh Nguyễn Đình Tứ (sinh năm 1993), con trai ông Sắt. đã vay tiền ngân hàng để lấy kinh chi phí sang một nước châu Âu. Sau đó, theo dịch vụ bảo vệ giữ xe giới thiệu của người quen. anh Nguyễn Đình Tứ sang Đức kiếm việc làm.

Đến chiều tối 25/10, gia đình ông Sắt nhận được tin từ người quen đang làm cho việc ở Anh. cho biết anh Tứ đã theo xe công ty dịch vụ bảo vệ tại đồng nai hàng rời Đức để tới Anh. Từ đó đến nay gia đình ko giao thông được với anh Tứ.

Công ty bảo vệ uy tín nhất hiện nay tại Bình Dương

Cách ấy ko xa, gia đình ông Lê Minh Tuân (xóm Yên Hội, xã Đô Thành) cũng đang vô cùng lo lắng. ngóng chờ thông tin của con lúc xem những bản tin. thời sự về vụ 39 người châu Á chết trong thùng xe container ở Anh. Ông Tuân cho công ty dịch vụ bảo vệ tại tphcm biết con trai ông. anh Lê Văn Hà (sinh năm 1991). cũng mất liên lạc với gia đình từ ngày 21/10.

Ông Lê Minh Tuân cho biết thêm, hơn 3 tháng trước, anh Lê Văn Hà vay tiền để đến Pháp tìm việc. và sau lúc đến Pháp công ty dịch vụ bảo vệ tại long an anh Hà thông báo có gia đình sẽ đến Anh.

Hiện nay, dù chưa mang thông tin chính thức về danh tính nạn nhân tử vong tại Anh. song những gia đình với con em đã thông báo công ty dịch vụ bảo vệ tại cần thơ về kế hoạch sang Anh. và bị mất liên lạc đều ngóng trông thông báo mới nhất từ châu Âu.

Trước mắt, đại diện nhóm các gia đình này đã trình báo sự việc mang chính quyền địa phương. và những cơ quan chức năng công ty bảo vệ chuyên nghiệp cung cấp hình ảnh. chứng minh nhân dân để nhân dạng con em mình.

Người thân gia đình, bà con lối xóm hội tụ tại gia đình em Bùi Thị Hương để động viên. thăm hỏi gia đình lúc hay tin em Hương đi xuất khẩu công ty dịch vụ bảo vệ tại vĩnh long cần lao tại nước Anh. và mất thông tin liên lạc. (Ảnh: Tá Chuyên/TTXVN)

Công ty dịch vụ bảo vệ nào tốt nhất tại Bình Dương

Ông Nguyễn Văn Hà, Chủ tịch Ủy ban Nhân dân xã Đô Thành, cho biết theo trình báo của người dân địa phương. ở xã Đô Thành với dịch vụ bảo vệ tại an giang 3 người gồm Nguyễn Đình Tứ. Lê Văn Hà và Bùi Thị Hương, đi sang Anh và hiện mất giao thông với gia đình.

Trao đổi có phóng viên TTXVN về vụ việc này, một lãnh đạo huyện Yên Thành (Nghệ An) cũng xác nhận. theo thông tin dịch vụ bảo vệ tại tiền giang ban đầu. huyện Yên Thành mang 4 người đang làm cho việc ở châu Âu mất liên lạc có gia đình.

Hiện huyện Yên Thành đã chỉ đạo các xã xác minh, thu thập thông tin tại những gia đình trình báo. với dịch vụ bảo vệ tại bến tre con em đi Anh. và mất thông báo liên lạc để cung cấp cho lực lượng chức năng liên quan. nhằm phục vụ công tác xác minh tính danh những nạn nhân.

Trước đó, như tin đã đưa, sáng 23/10, cảnh sát Anh phát hiện 39 người châu Á, gồm 38 người trưởng thành và 1 trẻ vị thành niên. tử vong trong 1 xe container tại khu công nghiệp Waterglade ở thị trấn Grays. phương pháp thủ đô London 32km về phía Đông.

PHÚ HƯNG SECURITY

One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0899 92 92 76