• Thuê CÔNG TY BẢO VỆ TẠI ĐỒNG NAI nào để đáp ứng dược 3 tiêu chí ” uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng” công ty bảo vệ Phú Hưng sẽ giúp quý doanh nghiệp giải quyết vấn đề này , đến với công ty chúng tôi quý công ty sẽ dược tư vấn miễn phí phương án bảo vệ cũng như cách bố trí nhân sự sao cho phù hợp làm giảm tối đa chi phí cho danh nghiệp sau khi phòng nghiệp vụ chúng tôi đi khảo sát thục tế.

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai

 • Theo tinh hình thực tế nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại Đồng Nai là rất phổ biến các khu công nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn ngày càng phát triển do đó các công ty bảo vệ cho ra đời nhằm đáp úng nhu cầu của khách hàng. Với tốc độ phát triễn nhanh chóng của các khu công nghiệp và doanh nghiệp kéo theo lượng lao động tập trung về rất nhiều có những người tìm được công việc tốt nhưng cũng không ít số công nhân đang thất nghiệp do đó tình hình an ninh cũng phức tạp hơn như xãy ra nhiều trộm cấp, cướp giật, côn đồ, nhiều tệ nạn khác.
 • Do đó việc tìm một CÔNG TY BẢO VỆ TẠI ĐỒNG NAI UY TÍN là việc rất cần thiết chúng tôi công ty bảo vệ uy tín nhất hiện nay cam kết mang lại hài lòng tuyệt đối đến quý doanh nghiệp . Bảo vệ Phú Hưng luôn đảm bảo các tiêu chí.

 • Luôn trung thực với khách hàng
  Luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất
  Luôn tiếp thu ý kiến đánh giá của khách hàng và giải quyết nhanh nhất có thể
  Đảm bảo cung cấp dịch vụ đúng với mô tả ban đầu
  Chịu trách nhiệm cao nhất trong tình huống bồi thường (nếu có)
  Tuân thủ mọi điều khoản trong hợp đồng dịch vụ
  Giữ đúng lời hứa với khách hàng
  Tận tâm với khách hàng
 • Đội ngũ nhân viên bảo vệ của công ty chúng tôi được tuyển dụng theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt và đào tạo huấn luyện chuyên môn theo chương trình do Công an đào tạo, ngay cả khi họ xuất thân từ công an hay bộ đội xuất ngũ.Bên cạnh đó, công ty Phú Hưng cũng thường xuyên thực hiện kiểm tra định kì, đột xuất trình độ nghiệp vụ – kể cả kiểm tra ma túy- và được tái đào tạo hàng năm nhằm kịp thời nâng cao trình độ nghiệp vụ của nhân viên và đội ngũ quản lý, để đảm bảo chúng tôi có đội ngũ nhân viên tốt nhất, đáng tin cậy nhất hiện có.
  Đội ngũ nhân viên quản lý nghiệp vụ chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu đánh giá nhu cầu của khách hàng, đồng thời đưa ra các khuyến nghị cần thiết để nâng cấp và cải thiện tình hình ANTT của doanh nghiệp. Công ty Bảo Vệ Đồng Nai Phú Hưng đảm bảo cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho mọi khách hàng, mọi chi tiết, mọi lúc, mọi nơi.

Vì sao chọn công ty bảo vệ Phú Hưng!

 • Phú Hưng là một trong những trong ty bảo vệ chuyên cung cấp dịch vụ uy tín nhất tại Đồng Nai, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành kinh doanh dịch vụ bảo vệ chúng tôi đang được các công ty doanh nghiệp trên địa bàn tin tưởng và dang sử dụng dịch vụ bảo vệ của chúng tôi. Hiện nay Phú Hưng dang sở hữu lượng khách hàng lớn và tìm năng với trên 200 khách hàng cùng 400 nhân viên được đào tạo và cung cấp dịch vụ tại Đồng Nai.
 • Hãy gọi cho chúng tôi CÔNG TY BẢO VỆ TẠI ĐỒNG NAI CHUYÊN NGHIỆP NHẤT để được tư vấn và cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất cho quý doanh nghiệp
 • Liên hệ : CÔNG TY BẢO VỆ PHÚ HƯNG 
 • Hotline : 0936.400.259 – 094.88.99.079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0936.400.259