Dịch vụ Phú Hưng cung cấp bảo vệ – vệ sĩ tại Long An 

  • Phú Hưng là một trong những CÔNG TY BẢO VỆ TẠI LONG AN UY TÍN NHẤT hiện nay chuyên cung cấp bảo vệ cho các nhà máy, công trình xây dụng, nhà riêng, trường học bệnh viện… được đánh giá uy tín chất lượng. Với hơn 200 nhân viên đang làm tại Long An và được bố trí các khu công nghiệp như: khu công nghiệp Tân kim, khu công nghiệp Nhật Chánh, khu công nghiệp Long Hậu…
  • Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ công ty chúng tôi đang thụ hưởng lượng khách hàng lớn và giào tìm năng để phục vụ tốt cho nhu cầu cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các công ty doanh nghiệp trên địa bàn bảo vệ Phú Hưng thường xuyên tổ chức cho nhân viên bảo vệ tham gia các khóa huấn luyện nghiệp vụ do công an tỉnh tổ chức và qua khảo sát thực tế để có được chứng nhận nghiệp vụ do công an tỉnh cấp.Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

Vì sao chọn công ty bảo vệ Phú Hưng ?

  • Hiện nay có rất nhiều CÔNG TY BẢO VỆ TẠI LONG AN nhưng để chọn một dịch vụ bảo vệ uy tín là vấn đề âu lo của khách hàng, vì tất cả các dịch vụ bảo vệ đang chạy theo danh số mà quên đi chất lượng dịch vụ làm ảnh hưởng không nhỏ đén các công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi quý doanh nghiệp sẽ đươc tư vấn miễn phí về phương án bảo vệ cũng như cách bố trí nhân viên không thiếu không thừa làm giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.
  • Công ty bảo vệ Phú Hưng được công an tỉnh Bình Dương cấp giấy đủ điều kiện hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ bảo vệ, chúng được phép cung cấp dịch vụ cho các doanh nghiệp hợp pháp trên toàn quốc, và hiện nay chúng tôi có 3 chi nhánh hoạt dộng mạnh khu vực phía nam và được khách hàng đánh giá là công ty bảo vệ uy tín nhất , cung cấp bảo vệ tiêu chuẩn nhất
  • Với một tỉnh đang phát triển như Long An thi dịch vụ bảo vệ Long An là điều không thể thiếu. Dịch vụ bảo vệ chuyên cung cấp những nhân viên  bảo vệ chuyên nghiệp cho các nơi như nhà hàng khách sạn, tòa nhà văn phòng, phòng khám, siêu thị… Những nhân viên bảo vệ có trách nhiệm bảo vệ an ninh cho khu vực. Họ sẽ là người trực tiếp xử lý các tình huống như trộm cắp, ẩu đả, các hành vi gây mất trật tự.
  • Các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sẽ chịu trách nhiệm đào tạo nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Đồng thời họ cũng sẽ là bên chịu trách nhiệm nếu khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ xảy ra sự việc không như ý. Khi chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, khách hàng nên lưu ý chọn những nơi có kinh nghiệm lâu năm và có quy trình đào tạo nhân viên chuyên nghiệp.

Trách nhệm bảo vệ bảo vệ doanh nghiệp của chúng tôi !

  • CÔNG TY BẢO VỆ TẠI LONG AN UY TÍN cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, nhà máy, kho xưởng chuyên nghiệp. Cung cấp các giải pháp an ninh tối ưu với chi phí thấp nhất. Nhân viên chính quy, tác phòng chuyên nghiệp.Đặc điểm chung của các nhà máy, xí nghiệp, kho hàng là thường tập trung trong các khu công nghiệp, các tỉnh thành phố có nền kinh tế phát triển. Điều này đã tạo điều kiện cho sự phát triển, đáp ứng đồng bộ các yêu cầu sản xuất, cơ sở hạ tầng, thuế quan.Tuy nhiên, các nhà máy luôn đứng trước nguy cơ mất an ninh trật tự bởi các tệ nạn xã hội, sự lôi kéo công nhân phạm tội của các phần tử trộm cắp tài sản hàng hóa của nhà máy. Bên cạnh đó còn có sự xâm nhập từ những đối tượng bên ngoài với mục đích trộm cắp hoặc phá hoại tài sản, máy móc gây ảnh hưởng xấu tới hoạt động sản xuất của nhà máy.Để đảm bảo cho quá trình hoạt động sản xuất của nhà máy được diễn ra một các tốt nhất thì việc cần có một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp là vô cùng cần thiết. Để đáp ứng nhu cầu đó Công ty dịch vụ bảo vệ Phú Hưng cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, dịch vụ bảo vệ nhà máy, xí nghiệp 24/24. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0936.400.259