Tóp công ty bảo vệ tại Bến Lức Long An uy tín nhất

 • Phú Hưng là một công ty bảo vệ uy tín nhất tại Long An chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ cho các nhà máy, công ty xí nghiệp, công trình xây dựng. Chúng tôi tự hào là một trong những dịch vụ bảo vệ dang thụ hưởng lượng khách hàng lớn và giào tìm năng tại Long An với hơn 200 khách hàng củng 400 trăm nhân viên đang công tác tại các mục tiêu trên địa bàn Tỉnh.
 • Công ty bảo vệ Phú Hưng được thành lập năm 2010 với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ dịch vụ, BGĐ là những chuyên gia kinh tế, tốt nghiệp đại học quản trị kinh doanh, trong quân đội xuất ngũ chúng tôi hợp tác tạo thành một đội ngũ chuyên nghiệp bài bản nhất, CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BẾN LỨC LONG AN đang được khách hàng tin tưởng đánh giá cao trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ.
 • Bến Lức Long An là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và là cửa ngõ nối liền Tây Nam Bộ với khu vực Đồng bằng sông Cửu Long, nhất là có chung đường ranh giới với Thành phố Hồ Chí Minh, bằng hệ thống giao thông đường bộ như tuyến Quốc lộ 1A, Quốc lộ 50,…Tỉnh Long An được xem là thị trường tiêu thụ hàng hóa nông sản lớn nhất của Đồng bằng Sông Cửu Long. Thu hút rất nhiều nhà đầu tự, các khu công nghiệp, xí nghiệp nhà máy mọc lên với tốc độ nhanh. Từ đó, nhu cầu tìm công ty bảo vệ là rất cần thiết  đối với các công ty, nhà đầu tư, doanh nghiệp nhằm đảm bảo, giữ gìn an ninh, trật tự chung. Bảo vệ an toàn sức khỏe và tính mạng của công nhân công trình, bảo vệ tài sản,thực hiện các nhiệm vụ về thống kê, xuất nhập kho đồng thời áp dụng các phương pháp nghiệp vụ nhằm ngăn chặn các rủi ra như tai nạn lao động, cháy nổ,….Bảo vệ  tại Long An là công việc đòi hỏi đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm, chuyên môn nghiệp vụ được đào tạo chuyên sâu.

Vì sao chọn công ty bảo vệ Phú Hưng tại Long An !

 • Công ty Phú Hưng có CHI NHÁNH CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BẾN LỨC LONG AN chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại các khu công nghiệp trên địa bàn như: khu công nghiệp Thuân Đạo, khu công nghiệp Nhựt Chánh, khu công nghiệp Long Hậu, khu công nghiệp Tân Đức, khu công nghiệp Hải Sơn… đươc khách hàng đánh giá uy tín chất lượng và được sự tin tưởng tuyệt đối.
 • Với rất nhiều công ty trên địa bàn huyện từ trong nước đến nước ngoài, từ văn phòng nhỏ đến những công ty rất lớn thì nhu cầu cần thuê dịch vụ bảo vệ là rất lớn vì dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp giúp cho các công ty bảo đảm an toàn tài sản không bị mất , với một quy trình làm việc chuyên nghiệp, đã qua đào tạo về nghiệp vụ bảo vệ, và một sơ đồ tổ chức gắn kết từ đội trưởng mục tiêu đến nhân viên bảo vệ tạo ra một khối thống nhất, các quy trình làm việc về quản lý tài sản điều thể hiện rõ bằng sổ sách và lưu lại một cách nghiêm túc và tái sử dụng khi cần kiểm tra. Công tác tuần tra và giảm sát tại các công ty cũng được thực hiện một cách chuyên nghiệp từ ngày đên đêm, từ ngày này qua ngày khác một cách đều đặn.

Công ty bảo vệ Phú Hưng chuyên cung cấp

 • Dịch vụ bảo vệ nhà máy- xí nghiệp
 • Dịch vụ bảo vệ công ty sản xuất
 • Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng
 • Dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn
 • Dịch vụ bảo vệ trường học , bệnh viện
 • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng, siêu thị
 • Dịch vụ bảo vệ sự kiện, áp tải..
 • Hãy line6 hệ với chúng tôi CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BẾN LỨC LONG AN để được tư vấn tận tình và cung cấp dịch vụ bảo vệ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0936.400.259