• Phú Hưng chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ  các khu công nghiệp tại Biên Hòa với hơn 200 nhân viên cùng 100 khách hàng lớn nhỏ chúng tôi dang tự hào là nguồn cung cấp bảo vệ uy tín hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chúng tôi cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến quý khách hàng, đội ngũ nhân viên trẻ khỏe được đào tạo chuyên nghiệp trước khi chuyển xuống mục tiêu công tác.
 • Phú Hưng – CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BIÊN HÒA chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết như hiện nay, có nhiều công ty bảo vệ báo giá cao ngất nhưng cung cấp dịch vụ không tốt làm ảnh hưởng nhiều đến các công ty bảo vệ có uy tín đưa người vào không sàn lộc kỹ để các đối tượng thời cơ trà trộn vào doanh nghiệp thực hiện các hành vi trộm cấp tẩu tán tài sản với nhiều hình thức.

Vì sao chọn công ty bảo vệ Phú Hưng tại Biên Hòa ?

 • Có thể thấy không ít khách hàng gặp “bế tắc” khi muốn thuê bảo vệ trình độ cao. Hiểu được nhu cầu và thách thức của khách hàng, công ty Bảo vệ Phú Hưng đã thành lập chi nhánh công ty bảo vệ Đồng Nai và lần lượt cung cấp dịch vụ bảo vệ cho khách hàng trên các địa bàn của tỉnh.Hiện nay với sự tin tưởng của quý khách hàng chúng tôi đang hoạt động với quy mô lớn.
 • Nhân viên bảo vệ công ty chúng tôi được tuyển chọn và đào tạo bài bản từ nghiệp vụ do công an Tỉnh Đồng Nai huấn luyện. Công ty bảo vệ Phú Hưng sẽ khảo sát mục tiêu lên phương án báo giá chính xác cho cho khách hàng. CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BIÊN HÒA – ĐỒNG NAI với đội ngũ nhân sự được công ty tuyển dụng khắt khe từ trình độ, học vấn, sức khỏe. Mỗi nhân viên đều trải qua lớp huấn luyện về phóng cháy chữa cháy, xử lý tình huống, võ thuật. Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí cho công ty không ngừng mở rộng và phát triển.
 • Các khu công nghiệp mà bảo vệ Phú Hưng đang cung cấp dịch vụ bảo vệ
 •  khu công nghiệp Ông Kèo,
   khu công nghiệp Tam Phước,
   khu công nghiệp Tân Phú,
   khu công nghiệp Thạnh Phú,
   khu công nghiệp Xuân Lộc,
   khu công nghiệp Long Đức,
   khu công nghiệp Agtex Long Bình,
   khu công nghiệp Gỗ Tân Hòa,
   khu công nghiệp Long Bình,
   khu công nghiệp Thạnh Phú 1,
 • Công ty với phương châm “Sau lưng bạn là trách nhiệm của chúng tôi”, là yếu tố cốt lõi tạo nên sự yên tâm, lòng tin của quý khách hàng đối với dịch vụ bảo vệ Chuyên Nghiệp Phú Hưng của chúng tôi, và đây cũng là nhân tố quyết định mà khách hàng đã lựa chọn và sử dụng bảo vệ chuyên nghiệp Phú Hưng với đội ngũ lãnh đạo của Công ty được đào tạo chính quy, chuyên nghiệp.
 • Nhiệm vụ chung của nhân viên bảo vệ kho hàng

 • Tham gia đầy đủ các khóa đào tạo nghiệp vụ bảo vệ kho hàng.
  Tìm hiểu kỹ phương án bảo vệ kho hàng.
  Học, lắm vững chức năng, quyền hạn của người bảo vệ kho hàng.
  Nắm rõ nội quy, quy chế, quy định, quy trình làm việc kho hàng.
  Chấp hành nghiêm quy định của công ty bảo vệ, của Pháp luật về hoạt động bảo vệ.
  Luôn chuẩn bị đầy đủ trang phục, đồng phục, bảo hộ, dụng cụ cần thiết theo quy định.
  Thực hiện nghiêm công tác báo cáo, bàn giao, giao ca hàng ngày.
  Trung thực, dũng cảm và cầu thị trong khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.
  Bảo vệ an toàn cho người, tài sản và hàng hóa tại kho hàng.
  Duy trì an ninh trật tự cho kho hàng.
  Xử lý toàn bộ các sự vụ việc liên quan đến hoạt động bảo vệ kho hàng.

 • Bảo vệ công trình xây dựng

 • Công trường là nơi tập trung đông công nhân viên thực hiện xây dựng công trình, làm việc và sinh hoạt. Cũng vì thế mà nơi đây cũng tồn tại rất nhiều những hiểm họa khó lường, những vấn đề an ninh, trật tự về cả con người và tài sản khiến quản lý phải đau đầu.Do đó, để công trường được hoạt động liên tục, ổn định, an toàn cho con người và nhanh chóng xử lý các vấn đề liên quan đến tài sản trong khu vực xây dựng, Phú Hưng đã nghiên cứu và đưa ra dịch vụ bảo vệ công trường với đội ngũ chuyên môn cao, giúp bạn giải quyết các vấn đề một cách nhanh chóng.
 • Các công trình xây dựng là mục tiêu lý tưởng của các đối tượng trộm cắp thiết bị vật tư nhằm tiêu thụ ra bên ngoài gây ảnh hưởng đến tiến độ công trình.Vì thế Phú Hưng- CÔNG TY BẢO VỆ TẠI BIÊN HÒA CHUYÊN NGHIỆP xin giới thiệu dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng nhằm giải quyết kịp thời các tình huống xấu có thể xảy ra nhằm đảm bảo tốt tiến độ công trình cho chủ đầu tư.
  LIÊN HỆ : 0936.400.259 – 094.88.99.079

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0936.400.259