• Phú Hưng là một trong những công ty bảo vệ uy tín nhất hiện nay với đội ngủ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ an ninh cho các doanh nghiệp, CÔNG TY BẢO VỆ TẠI THUẬN AN của chúng tôi luôn đi đầu.Nhân viên bảo vệ của Công ty bảo vệ Phú Hưng đã được tuyển chọn và đào tạo kỹ càng. Có đầy đủ nghiệp vụ để có thể làm công tác bảo vệ; giữ gìn tài sản nguyên vẹn cho khách hàng. Đáp ứng tất cả các nhu cầu bảo vệ an ninh; cho các loại hình kinh doanh, tính chất mục tiêu khác nhau của khách hàng. Luôn đảm bảo an toàn không để xảy ra mất mát, hủy hoại tài sản; do hành vi của bên thứ ba trong phạm vi có bố trí nhân viên bảo vệ hợp lý.
 • Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ uy tín nhưng cũng không ít dịch vụ bảo vệ kém chất lượng do đó quý doanh nghiệp phải thông minh chọn ra một đơn vị cung cấp bảo vệ chuyên nghiệp tránh bỏ ra chi phí cao mà mang lại kết quả không như mong muốn, đến với chúng tôi quý doanh nghiệp được tư vấn miễn phí về phương án bảo vệ cũng như cách bố trí nhân viên sao cho không thiếu không thừa làm giảm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Vì sao chọn công ty bảo vệ Phú Hưng ?

 • Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Phú Hưng được thành lập bởi đội ngũ cán bộ quân đội, Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Phú Hưng là công ty bảo vệ có hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ. Đặc biệt chuyên rất có chuyên môn trong các mục tiêu cố định, các sự kiện lớn nhỏ tại TP.HCM và các khu vực lân cận khu vực phía Nam như: bảo vệ sự kiện khai trương, bảo vệ nhà máy, bảo vệ nhà xưởng, bảo vệ khu công nghiệp, bảo vệ yếu nhân 
  CÔNG TY BẢO VỆ TẠI THUẬN AN UY TÍN, công ty bảo vệ Phú Hưng sẽ tư vấn miễn phí các phương án bảo vệ và giải pháp từ A-Z tốt nhất để bảo vệ An ninh tuyệt đối trong khu vực cần giám sát. Hãy nhấc máy lên và gọi hotline cho  công ty Bảo vệ Phú Hưng để được tư vấn tận tình và bố trí khảo sát thực tế. Tiếp theo đó, sau khi khảo sát thực tế, Phú Hưng sẽ đánh giá mức độ bảo mật và các mối đe dọa tiềm ẩn, Phú Hưng sẽ thông báo lại cho bạn một lần nữa. Các chuyên gia an ninh chuyên nghiệp từ bộ phận Đánh Giá Rủi Ro và Giám sát An ninh của một công ty Việt Nam sẽ xây dựng, trình bày ý tưởng và đưa ra các giải pháp an ninh để phòng ngừa tại chi nhánh Bình Dương của công ty, ngăn chặn và xử lý các sự cố có thể xảy ra trong tình huống hiện tại. Các biện pháp bảo vệ sẽ được thực hiện sau khi hai bên đã thảo luận và đi đến thống nhất về phương án bảo vệ toàn diện.

  Các quy tắc cần tuân thủ trong quá trình làm việc của nhân viên Phú Hưng

  – Luôn thực hiện nhiệm vụ một cách công khai.
  – Luôn có trách nhiệm cao trong công việc cá nhân.
  – Luôn có trách nhiệm, bổn phận trong việc thực hiện nhiệm vụ chung, luôn đặt lợi ích và mục đích chung của tập thể lên đầu.
  – Luôn sẵn sàng đối phó với các tình huống phức tạp.
  – Luôn thực hiện và hoàn thành đúng quy trình nghiệp vụ đã được đào tạo.
  – Luôn phối hợp chặt chẽ với cấp trên khi làm việc tại mục tiêu, không làm những công việc ngoài nhiệm vụ và quyền hạn được giao.
  – Luôn phối hợp tích cực với cơ quan chức năng và cơ quan công an để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn xã hội và đảm bảo an toàn – phòng chống cháy nổ.

 • Hãy liên hệ với chúng tôi CÔNG TY BẢO VỆ TẠI THUẬN AN CHUYÊN NGHIỆP để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Zalo

0936.400.259